GIẤY CHỨNG NHẬN

Khuyến mãi

SẢN PHẨM MỚI TỪ CANADA

Siro cây phong nguyên chất và các sản phẩm chế biến từ siro cây phong.Giá ưu đãi 30% cho sản phẩm thứ 2.

 

 

THỐNG KÊ

Tổng truy cập: 150866

Canh sườn heo nhân sâm

Vật liệu:
2 oz nhân sâm Hoa kỳ tuơi
1 lb suờn heo non
2 muỗng canh trái Kỷ tử
2 muộng canh nhãn khô
16 cup nuớc lọc
muối

CÁCH LÀM:
Chặt suờn. Nấu nuớc muối sôi, trụng suờn qua rồi bỏ nuớc. Rửa sâm cho sạch cắt mỏng. Rửa nhãn và kỷ tử cho sạch. Náu nuớc sôi cho suờn, nhân sâm, lửa lớn khoảng 30 phút, vớt bọt. Ròi vặn lừa nhỏ nấu thêm 1 tiếng ruỡi nữa. Cho kỷ tử vào, và long nhãn, nấu thêm 20 phút nữa. cho gia vị là xong.

Tin khác