GIẤY CHỨNG NHẬN

Khuyến mãi

SẢN PHẨM MỚI TỪ CANADA

Siro cây phong nguyên chất và các sản phẩm chế biến từ siro cây phong.Giá ưu đãi 30% cho sản phẩm thứ 2.

 

 

THỐNG KÊ

Tổng truy cập: 158793

Chân gà hầm sâm và củ cải trắng

Nguyên liệu:
• 15g sâm Hoa kỳ cắt mỏng
• 150g chân gà
• 300g củ cải trắng đã gọt vỏ
• Nước súp gà
• Muối, đường trắng

Cách làm:
- Chân gà bỏ móng, rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi
- Củ cải trắng cắt miếng vừa ăn
- Cho nước súp gà, sâm và chân gà đã trụng vào nồi, bỏ lên bếp nấu khoảng 20 phút rồi cho củ cải trắng vào hầm đến khi chín mềm.
- Nêm lại gia vị cho vừa ăn.

Tin khác