GIẤY CHỨNG NHẬN

Khuyến mãi

SẢN PHẨM MỚI TỪ CANADA

Siro cây phong nguyên chất và các sản phẩm chế biến từ siro cây phong.Giá ưu đãi 30% cho sản phẩm thứ 2.

 

 

THỐNG KÊ

Tổng truy cập: 169807

Tổ Yến Hầm Nhân Sâm Đường Phèn

Nguyên Liệu
1 tai yến nguyên miếng đã ngâm nước (khoảng. 1.33 oz (38g)) (như đã được sửa soạn trong phần "Chuẩn Bị Cơ Bản")
4 oz. (113g) đường phèn
4 ly nước

Tùy Chọn
 Sâm Hoa Kỳ (American Ginseng) (5-6 lát)
 Chà Là Ðỏ (4-5 miếng)

Cách Làm
Rửa và lấy lõi chà là (tùy chọn)
Bỏ đường phèn vào trong nước (4 ly) nấu sôi lên cho đến khi tan đường. Bỏ dung dịch này vào nồi hấp và thêm Tổ Yến, chà là đỏ (tùy chọn) vào. Có thể thay thế chà là đỏ bằng Sâm Hoa Kỳ (tùy chọn).
Hấp khoảng 1 giờ. Ăn nóng.

Tin khác