GIẤY CHỨNG NHẬN

Khuyến mãi

SẢN PHẨM MỚI TỪ CANADA

Siro cây phong nguyên chất và các sản phẩm chế biến từ siro cây phong.Giá ưu đãi 30% cho sản phẩm thứ 2.

 

 

THỐNG KÊ

Tổng truy cập: 212129

Chủng loại sâm

Sâm Á châu (Sâm Hàn quốc và Trung quốc) được xem là bổ Dương (Yang), bổ dưỡng nhưng nóng, được khuyên là không nên dùng nhiều và dài hạn.
Sâm Hoa kỳ (Mỹ, Canada) được xem là bổ Âm (Yin), chủ yếu là điều hoà khí huyết cơ thể, chống bệnh tật.

 

Sâm Á châu: Sâm Hàn quốc và Trung quốc được xem là bổ Dương (Yang), bổ dưỡng nhưng nóng, được khuyên là không nên dùng nhiều và dài hạn. Giúp hồi sức sau cơn bệnh, tăng tuần hoàn máu. Có 2 loại: Sâm Trắng (White Ginseng) và Sâm Đỏ hay Hồng sâm (Red Ginseng). Hồng sâm được xem là có phẩm chất tốt hơn.

Sâm Hoa kỳ (Mỹ, Canada) được xem là bổ Âm (Yin), chủ yếu là điều hoà khí huyết cơ thể, chống bệnh tật. Hàm lượng Ginsenosides có khả năng chống ung thư (anticarcinogenic) và chống lão hoá, khử độc (antioxidant) trong sâm Hoa kỳ cao rất nhiều so với sâm Á châu là lý do giải thích tại sao Sâm Hoa kỳ có tính mát, giúp cơ thể điều tiết và quân bình tốt hơn.

   

Cả hai loại sâm đều được sử dụng theo dạng uống để bồi dưỡng cơ thể, chống mệt mỏi, stress, tăng cường khả năng sinh lý, phòng ngừa các bệnh ung thư phổ biến, đột biến tim mạch (heart attack), mất trí nhớ (Alzheimer’s), tăng cường hệ thống miễn nhiễm (inmune system) và nhất là trị bệnh tiểu đường loại 2 (Type II Diabetes) rất hữu hiệu . Đa số được dùng theo dạng trà hay nấu chung với thức ăn. Tuy là chưa có sự nhận định lạc quan của y học Tây phương, nhưng bề dày lịch sử tồn tại của nhân sâm đã chứng minh được tác dụng hữu ích của nó đối với sức khoẻ con người. Ngày nay, các công ty mỹ phẩm và nước uống tăng lực Âu Mỹ đã dùng nhân sâm như là hoạt chất chính cho các sản phẩm của họ.

Tin khác