GIẤY CHỨNG NHẬN

Khuyến mãi

SẢN PHẨM MỚI TỪ CANADA

Siro cây phong nguyên chất và các sản phẩm chế biến từ siro cây phong.Giá ưu đãi 30% cho sản phẩm thứ 2.

 

 

THỐNG KÊ

Tổng truy cập: 212118

Những thông tin thiếu chính xác

1. Sâm chỉ bổ ích cho người cao tuổi: Không hẳn thế. Như đã đề cập, sâm có chứa những hoạt chất antioxidant có thể làm chậm đi quá trình lão hoá của tế bào. Dĩ nhiên, sâm không thể “cải lão hoàn đồng”, nhưng có thể giúp cơ thể chống lại quá trình lão hoá nghiệt ngã của tự nhiên. Cho nên, sâm thích hợp với mọi lứa tuổi, nhất là sâm Hoa kỳ có hàm lượng antioxidant cao nên rất hữu hiệu cho việc duy trì sự trẻ trung, làm cho con người linh hoạt, đầy sức sống hơn, làn da mịn màng và tươi mát hơn.

2. Sâm rất quí, hiếm và chỉ dành cho tầng lớp giàu có: Điều này đúng khoảng hơn vài thập niên trước đây, khi sâm còn mọc hoang và khó tìm. Với khoa học kỹ thuật hiện đại, kỹ nghệ trồng sâm Hoa kỳ đã tìm ra bí quyết của thiên nhiên ứng dụng vào phương pháp trồng sâm, nên sâm không còn đắt và hiếm nữa. Nếu so sánh với các loại dược phẩm hay thực phẩm khác, sâm có giá rất bình dân và ai cũng có thể dùng được.

3. Không thể dùng sâm lâu dài vì nóng: Điều này chỉ đúng một phần nếu dùng sâm Á châu, nhưng sâm Hoa kỳ có tính bổ Âm, mát và quân bình khí huyết cơ thể nên dùng lâu dài và số lượng lớn cũng hoàn toàn bổ ích.

4. Sâm có thể chữa bá bệnh, nhất là các bệnh tuổi già: Hoàn toàn sai. Ngoài khả năng trị liệu bệnh Tiểu đường loại II (type II diabetes), tác dụng chủ yếu của sâm là phòng ngừa bệnh tật hay ngăn chặn bệnh tật khuếch tán nhanh chóng bằng cách duy trì cơ thể cường tráng. Chờ đến lúc tuổi già mới dùng sâm thì chẳng khác nào “mất trâu mới chịu làm chuồng”.

Tin khác