GIẤY CHỨNG NHẬN

Khuyến mãi

SẢN PHẨM MỚI TỪ CANADA

Siro cây phong nguyên chất và các sản phẩm chế biến từ siro cây phong.Giá ưu đãi 30% cho sản phẩm thứ 2.

 

 

THỐNG KÊ

Tổng truy cập: 209238

Thuốc chữa bệnh từ siro cây phong

Theo kết quả một công trình nghiên cứu mới tại Mỹ mới được công bố thì sirô cây phong – một loại thực phẩm nổi tiếng của Canada có rất nhiều công dụng cho sức khỏe do có chứa chất chống oxy hóa giúp phòng chống bệnh tật.

Nhà khoa học Navindra Seeram thuộc trường Đại học Rhode Island (Mỹ) cho biết ông đã phát hiện hơn 20 thành phần, trong đó có 13 thành phần mới tìm thấy, có lợi cho sức khoẻ con người trong các mẫu sirô cây phong do Canada sản xuất.

Những thành phần này bao gồm các chất có tác dụng chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và chống bệnh tiểu đường. Các nghiên cứu trước đây cũng đã phát hiện một số thành phần hóa học chưa xác định trong sirô cây phong có tác dụng chống ung thư do cây phong thường sản sinh ra phản ứng hóa học mỗi khi người nông dân trích cây để lấy nhựa chế biến sirô.

Cây phong bị tổn thương mỗi khi bị lấy nhựa và tự nó tạo ra một cơ chế tự bảo vệ rất đặc biệt. Ông Navindra Seeram cũng khẳng định cây phong chắc chắn phải có những thành phần chống oxy hóa rất mạnh do chúng luôn chịu ảnh hưởng của ánh nắng Mặt Trời trong cuộc đời.

Canada là nước sản xuất 85% sản lượng sirô chiết xuất từ cây phong trên toàn thế giới. Với hương vị thơm ngon, ngọt ngào, sirô cây phong không chỉ được dùng làm các loại bánh truyền thống như bánh kếp và bánh quế mà còn để làm ra các sản phẩm gia vị tự nhiên.


Ngành công nghiệp chế biến sirô cây phong vị trái cây và rượu từ sirô cây phong rất phát triển. Bên cạnh sirô truyền thống còn có rất nhiều sản phẩm khác được chế biến từ sirô cây phong như đường, bơ, kẹo và hàng loạt các mặt hàng có thành phần sirô cây phong như ngũ cốc, sữa chua và nhiều loại sản phẩm khác được tiêu thụ tại 45 quốc gia trên thế giới.

 

Tin khác